Top 3 truyện tiên hiệp tu tiên đáng mong chờ

Truyện tiên hiệp vốn thường không có những nội dung quá mới mẻ, tuy nhiên đây vẫn luôn là thể loại được yêu thích đối với phần đông độc giả. Mang tiếng “bình mới rượu cũ” nhưng mỗi câu chuyện tiên hiệp đều được đầu tư và sáng tạo thành những điều mới mẻ và thu hút người xem. Sau đây là điểm tên sơ qua 3 câu chuyện tiên hiệp tu tiên đáng mong chờ nhất, mời các bạn đọc và cảm nhận.

#1. Linh kiếm tôn

Linh kiếm tôn là tiểu thuyết đặc sắc của tác giả Vân Thiên Không. Câu chuyện kể về một người có tên là Sở Hành Vân, hắn vốn là một người đang đứng ở đỉnh cao, nhưng cũng chính vì tài năng vượt người mà bị ghen ghét, đố kỵ, nhiều người vẫn luôn hăm he chiếm lấy địa vị của hắn, và khiến hắn sống không bằng chết. Một lần sa cơ, Sở Hành Vân táng mạng, trước khi chết hắn cực kỳ không cam lòng, mở mắt trừng trừng đứt đoạn hơi thở. Có lẽ, thiên địa không muốn nhìn thấy một thiên tài võ học như Sở Hành Vân cứ như thế mà chết, thế nên linh hồn của cơ thể hắn xuất ra và nhập vào người một võ linh có thiên tư thấp kém bị người người hắt hủi. Tuy thân thể mới này yếu đuối cùng vô năng không thể tưởng tượng được, nhưng linh hồn bên trong lại là linh hồn của một cường giả từng đứng ở vị trí đỉnh cao nên không gì làm khó được hắn. Hắn không chỉ tại trước mắt những kẻ thù ngày xưa phát triển, trưởng thành, mà còn vượt qua bọn chúng, trả lại tất cả khuất nhục hắn từng gánh chịu.

Truyện Linh kiếm tôn không có motif mới, nhưng lại nằm trong thể loại được nhiều độc giả yêu thích truyện tiên hiệp yêu thích nhất. Nếu bạn thích đọc truyện trọng sinh báo thù với nhân vật chính cực ngầu thì đừng nên bỏ qua tác phẩm đặc sắc này.

linh kiem ton - Top 3 truyện tiên hiệp tu tiên đáng mong chờ

Linh kiếm tôn

#2. Ngũ Hành Thiên

Nhắc đến Phương Tưởng là người ta phải nhắc đến một loạt tác phẩm tu chân vô cùng xuất sắc do tác giả thủ bút. Một trong số những tác phẩm hay mang lại tiếng vang và được sự yêu thích của đông đảo bạn đọc chính là tác phẩm Ngũ hành thiên. Và sau đây chính là phần giới thiệu về tác phẩm này.

Câu chuyện xoay quanh một nhân vật bình thường tên là Ngải Huy. Hắn xuất thân tầm thường, năng lực lại kém cỏi, điều duy nhất hắn có được chính là hắn cực kỳ kiên cường và không ngại gian khổ. Ngải Huy cố gắng tu luyện, nhưng hắn vẫn cứ là một tên bình thường bị muôn người ghét bỏ vì năng lực yếu kém. Hắn không cam lòng với hiện thực, cuối cùng đã đi đến quyết định muốn được tiến vào Ngũ Hành Thiên – vốn là pháp khí bảo mệnh của người tu chân trong thiên hạ, bên trong đó là những thử thách vô cùng gian khổ, bất cứ ai muốn mạo phạm đều phải sẵn sàng nhận lấy cái chết. Nếu là như vậy, tại sao Ngải Huy lại bất chấp đến thế. Chỉ là vì, hắn muốn được mạnh mẽ, được trường sinh. Thật không thể ngờ được là, lần liều mạng này lại khiến cho hắn đạt được sở nguyện sau khi vượt qua tất cả gian nguy.

ngu hanh thien - Top 3 truyện tiên hiệp tu tiên đáng mong chờ

Ngũ Hành Thiên

#3. Vũ Cực Thiên Hạ

Đọc truyện Vũ Cực Thiên Hạ – một câu chuyện tu tiên đầy thú vị của tác giả Tàm Kiếm Lý Ngưu. Truyện có nội dung gây cấn, thu hút và hấp dẫn độc giả không chỉ bởi lối hành văn tinh tế, những biến chuyển tình tiết tinh vi mà còn bởi óc sáng tạo độc đáo và đầu tư của tác giả Tàm Kiếm Lý Ngưu vào nội dung câu chuyện này.

Truyện Vũ Cực Thiên Hạ chủ yếu xoay quanh một thanh niên tên là Lâm Minh. Người này đến từ Ma Vực muốn đến Thần Vực để mưu cầu một con đường tu tiên. May mắn cho Lâm Minh là hắn đã được chọn, những tưởng từ đây đã không còn phải sống những ngày đày ải khó khăn cược mạng như trước, Lâm Minh vẫn buộc phải dấn thân vào hết gian khổ này, đến nguy hiểm khác. Đơn giản là vì hắn không cách nào chịu được khuất nhục và xem thường của những kẻ tại Thần Vực.

Lâm Minh vừa là kẻ ngoại tộc, vừa không quyền không thế, càng không phải là thiên tài võ tu, thế nên những quý tộc có tính bài ngoại xem hắn là cái gai trong mắt, không thể nhổ đi cũng có vô số cách để khinh thường sỉ nhục. Không cam chịu số phận của mình, Lâm Minh một mặt nhẫn nhục, một mặt càng thêm cố gắng tu luyện, để rồi dưới những cơ duyên không ngờ, hắn đạt được truyền thừa quý báu từ thượng cổ, từ đây chính thức bước chân trên con đường cường giả mạnh nhất đại lục này.

Không nói đến danh tiếng của Tàm Kiếm Lý Ngưu, truyện Vũ Cực Thiên Hạ từ khi xuất hiện những chương đầu tiên đã thu hút đông đảo độc giả của riêng nó. Bạn đọc để lại nhiều nhận xét tích cực cho Vũ Cực Thiên Hạ, đa phần khen truyện hay, sáng tạo, tư duy logic và nội dung không lòng vòng lặp lại nên không hề có cảm giác nhàm chán khi đọc truyện.

vu cuc thien ha - Top 3 truyện tiên hiệp tu tiên đáng mong chờ

Vũ Cực Thiên Hạ

Bên trên là điểm tên qua ba tác phẩm tiên hiệp tu chân cực kỳ hay gắn với những cái tên danh tiếng trong văn đàn truyện tiên hiệp tại Trung Quốc. Các truyện từ khi được biết đến vì dịch tại Việt Nam đều đứng top trong bảng xếp hạng truyện tiên hiệp đáng đọc nhất. Chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ và hài lòng với bài review trên.

 

Chia sẻ kinh nghiệm

Nhận biết đồ chơi an toàn cho bé Nhận biết đồ chơi an toàn cho bé Nếu con bạn thường cho mọi thứ nó vớ được vào miệng thì bạn nhớ...
Lưu ý với đồ chơi của con Lưu ý với đồ chơi của con Các đồ chơi không an toàn cho con, chưa được kiểm định đang tràn...
Top 10 đồ chơi cho trẻ khuyết tật Top 10 đồ chơi cho trẻ khuyết tật Trẻ khuyết tật đặc biệt theo cách riêng của các em. Các em cần có...
Mua sắm đồ chơi an toàn cho trẻ Mua sắm đồ chơi an toàn cho trẻ Hằng năm có hằng trăm trường hợp trẻ em phải vào viện vì ngộ độc...
Những đồ chơi nên mua cho con Những đồ chơi nên mua cho con Đó là những đồ chơi có tác dụng giúp trẻ phát triển kỹ năng vận...