Top 3 truyện đề cử cho fan ngôn tình

Truyện ngôn tình đã được rất nhiều độc giả yêu thích trong suốt nhiều năm chưa thay đổi. Truy lùng những câu chuyện hay dường như đã trở thành một điều không thể thiếu đối với đời sống tinh thần của các bạn. Vậy, hãy cùng tôi theo dõi thử xem những tác phẩm muốn được đề cử cho fan ngôn tình trong danh sách dưới đây là những truyện nào nhé.

#1. Nam nhân tương lai không dễ làm.

Nam nhân tương lai không dễ làm là một bộ truyện xuyên không rất hay. Chuyện kể về nhân vật chính là Lăng Lan. Cô là người con gái bình thường, sinh ra trong một gia đình bình thường, thế nhưng từ khi sinh ra cô đã phải chống chọi với căn bệnh quái ác không có thuốc chữa.

Cứ tưởng sẽ thật sự phải chết, nhưng không ngờ rằng cô lại có cơ hội được xuyên không đến thế giới tương lai. Tại đây, khoa học và y tế phát triển vượt xa thế giới của cô, nhưng chiến tranh cũng xuất hiện nhiều không kém. Lăng Lan không phải mang theo một thân thể bệnh tật, nhưng lại phải gánh lấy trách nhiệm giả làm con trai của một vị nguyên soái, xông pha sa trường chống đỡ tính tế. Là một người hiện đại bình thường, bỗng dưng bị rơi vào chuyện không có quyền quyết định thế này khiến cô thấy hết sức khổ sở, nhưng chẳng còn cách nào khác, cô chỉ có thể tiến lên. May mắn thay, trong quá trình xuyên không, cô đã nhận được một hệ thống trợ giúp, tuy không trực tiếp cho cô sức mạnh, nhưng nhờ có nó mà mọi việc làm quen với thế giới này trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Lăng Lan càng lúc càng cường đại, sau đó cô còn gặp được chân mệnh thiên tử của đời mình, tự sự đồng cảm về thân phận lẫn nhau, nhiều làn sát cánh chung vai chiến đấu, họ càng thêm hiểu nhau. Nào, còn chờ gì nữa mà không đọc truyện để theo dõi truyện online hot này chứ?

nam nhan tuong lai khong de lam - Top 3 truyện đề cử cho fan ngôn tình

Nam nhân tương lai không dễ làm

#2. Cung đấu không bằng nuôi cún

Phong lưu thư ngốc là một tác giả quen thuộc đối với làng truyện ngôn tình. Cung đấu không bằng nuôi cún là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của chị không thể không kể đến truyện Cung dau khong bang nuoi cun. Đây là một câu chuyện lấy bối cảnh cổ trang xen lẫn tình tiết tranh đấu cung đình giữa các phi tần ngày xưa.

Chuyện bắt đầu từ khi một cô gái hiện đại bỗng được xuyên đến thời quá khứ. Nàng xuyên thành một mỹ nữ rất hiền lành nhu nhược, vốn có bản tính không muốn tranh sủng, nhất là hành vi ngu ngốc ấy lại vì một hoàng đế có vô số hậu phi vây quanh. Điều này đối với một người hiện đại như nàng mà nói là khó chấp nhận. Thế nhưng, nàng không trêu chọc người người lại cứ thích đến trêu chọc nàng, bức nàng từ một con người hiền lành trở nên chủ động phản kích người khác. Muốn có cuộc sống yên lành cũng không yên thân, cũng may, bên cạnh nàng còn có một chú cún nhỏ rất dễ thương do vô tình nhặt được trong cung, thế nhưng nàng nào hay, chú cún con mà nàng luôn tưởng rằng chỉ là con cún bình thường ấy thực ra lại chính là vị hoàng đế trong truyền thuyết, là nam nhân của nàng.

cung dau khong bang nuoi cun - Top 3 truyện đề cử cho fan ngôn tình

Cung đấu không bằng nuôi cún

#3. Chính phi không bằng tiểu thiếp.

Chính phi không bằng tiểu thiếp là một câu chuyện ngôn tình cổ đại hay được viết bởi tác giả Thư Ca. Lấy đề tài là thể loại xuyên không vẫn đang hot trên mạng. Câu chuyện bắt đầu từ nhân vật Mộ Dung Thư – nàng ta vốn con cháu của gia tộc hào môn giàu có. Mộ Dung Thư là một người vô cùng thông minh, giỏi tính toán, biết mưu mẹo. Vì một chuyện không may mà nàng xuyên qua thời không, trở thành một chính phi tại hậu cung Nam Dương Phủ. Rõ ràng có thân phận như vậy nhưng lại bị bao nhiêu nữ tử khác chỉ là thiếp thất bắt nạt. Mộ Dung Thư nguyên chủ cũng vì tức giận vô ý ngã đập đầu mà đi đời. Mộ Dung Thư xuyên qua đối diện với thế cục hỗn loạn nhưng không mảy may hoảng sợ. Nàng chỉ biết là, hiện tại ai dám xem nàng hiền lành bất lực như nguyên chủ mà ra tay bắt nạt nàng tuyệt đối sẽ cho kẻ đó biết thế nào là lễ độ. Nàng không yêu vị vương gia trăng hoa kia, hắn có bao nhiêu nữ nhân, những kẻ đó muốn tranh sủng thế nào nàng cũng không quan tâm, nhưng chỉ cần bọn họ đe dọa đến nàng, thì đừng trách trí thông minh của nàng tính toán ngược lại. Mộ Dung Thư, nhờ thông minh tài trí, nàng thoát ta khỏi vỏ bọc nữ tử yếu đuối chỉ biết sống trong nội trạch, không chỉ sửa trị nữ nhân của vương gia, nàng còn muốn hướng ra thế giới xây dựng cơ đồ. Hãy đọc truyện Chính khi không bằng tiểu thiếp để được trải nghiệm nhân vật ngầu bá đạo của Mộ Dung Thư này nhé, tin rằng sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú.

chinh phi khong bang tieu thiep - Top 3 truyện đề cử cho fan ngôn tình

Chính phi không bằng tiểu thiếp

Trên là ba truyện được đề cử dành cho những bạn fan mê truyện ngôn tình. Bạn có cảm thấy thích nội dung truyện vừa được giới thiệu không? Đừng chần chừ, hãy khám phá thế giới truyện ngôn tình tuyệt hay này nhé.uốn giới thiệu. Tại sao các bạn còn chần chừ nữa ? Chúc các bạn đọc truyen online vui vẻ !

Chia sẻ kinh nghiệm

Nhận biết đồ chơi an toàn cho bé Nhận biết đồ chơi an toàn cho bé Nếu con bạn thường cho mọi thứ nó vớ được vào miệng thì bạn nhớ...
Lưu ý với đồ chơi của con Lưu ý với đồ chơi của con Các đồ chơi không an toàn cho con, chưa được kiểm định đang tràn...
Top 10 đồ chơi cho trẻ khuyết tật Top 10 đồ chơi cho trẻ khuyết tật Trẻ khuyết tật đặc biệt theo cách riêng của các em. Các em cần có...
Mua sắm đồ chơi an toàn cho trẻ Mua sắm đồ chơi an toàn cho trẻ Hằng năm có hằng trăm trường hợp trẻ em phải vào viện vì ngộ độc...
Những đồ chơi nên mua cho con Những đồ chơi nên mua cho con Đó là những đồ chơi có tác dụng giúp trẻ phát triển kỹ năng vận...