Top truyện trọng sinh hay nhất nếu bạn bỏ qua nhất định sẽ hối hận

Truyện trọng sinh là truyện có kết cấu nhân vật chính lại chết đi ngay đầu truyện và linh hồn giữ nguyên ký ức lại trong chính thân thể của mình ( trùng sinh) hoặc 1 thân thể khác tại một thời điểm nào trước đó. Chính yếu tố ly kỳ này là điểm hấp dẫn của thể loại truyện này. Và nhớ đừng bỏ qua Top truyện trọng sinh hay nhất dưới đây nhé.

Trùng sinh yêu An Tử Thiên – Chi Hoãn

Bạn có thể tìm truyện này với các tên khác như “Quay về yêu anh”, ” Sống lại yêu An Tử Thiên”,…

Truyện này kể về một cô gái tai nạn xe, sau khi chết cô nhận ra tất cả lỗi lầm của mình, tận mắt chứng kiến người yêu cô vì đau thương mà bị bức điên.

trung sinh yeu an tu thien 429x600 - Top truyện trọng sinh hay nhất nếu bạn bỏ qua nhất định sẽ hối hận

Sau khi nhận ra được tình cảm của mình, cô sống lại và đươck quay trở về thời điểm 10 năm trước, lúc cô 18 tuổi. Trùng sinh, Bạch Thấm quyết tâm sẽ mãi ở bên cạnh yêu thương và bù đắp cho An Tử Thiên, người có bộ óc thiên tài nhưng lại bị tự kỷ rất nặng.

Tác phẩm này là câu chuyện tình yêu ý nghĩa. Câu chuyện sẽ khiến bạn sẽ cảm động trước tình yêu vô cùng sâu sắc của An Tử Thiên đối với Bạch Thấm, dù anh không biết biểu hiện nó. Đồng thời, đây cũng là câu chuyện đáng yêu với  những khoảnh khắc, những cử chỉ hành động đáng yêu giữa hai nhân vật chính.

Thiên kim đại chiến

Trọng sinh trở về năm mười chín tuổi, Nghê Gia hạ quyết tâm thay đổi tương lai bi thảm của mình. Điều đầu tiên cô làm là bắt tay vào uốn nắn cậu em trai lêu lổng, tạo sự tín nhiệm với người nhà. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản khi bên cạnh cô luôn kè kè Mạc Doãn Nhi – “Nghê Gia” hụt. Kiếp trước, cô ta chính là người châm ngòi mâu thuẫn, hãm hại cả nhà họ Nghê. Kiếp này, nếu Nghê Gia còn không nhanh tay, lịch sử đó chắc chắn sẽ lặp lại.

thien kim dai chien 400x600 - Top truyện trọng sinh hay nhất nếu bạn bỏ qua nhất định sẽ hối hận

Bạn đón đọc để thấy thiên kim của Nghệ Gia thông minh, mưu trí ra sao khi dẹp bỏ kẻ luôn muốn hãm hại mình và gia đình mình nhé.

Thứ nữ hữu độc 

Thứ nữ hữu độc có cốt truyện xoay quanh nữ chính Lí Vị Ương. Nàng  vốn là một tiểu thư lá ngọc cành vàng nhưng lại mang phận ‘thứ nữ’, lại sinh vào tháng Hai ( vốn là tháng xấu) nên không được cha ruột mình sủng ái. Họ hàng cũng vứt bỏ.

thu nu huu doc 600x450 - Top truyện trọng sinh hay nhất nếu bạn bỏ qua nhất định sẽ hối hận

Sau đó, nàng lại trở thành vật thế thân thay cho tỷ tỷ của mình, từ hoàng hậu làm chủ hậu cung, nàng bị phế bỏ giam vào lãnh cung.  Con trai nàng cũng chết đi, cuối c ùng nàng cũng uống rượu độc mà chết.

Sau khi trùng sinh, Lí Vị Ương thay đổi hoàn toàn. Nàng vì bị bức mà trở nên độc ác, tuyệt tình, bị bức mà trở thành’ác nữ’ đúng nghĩa. Nàng sống lại vào năm 13 tuổi. Nàng quyết tâm báo thù cho chính bản thân nàng, trả lại họ tất cả những gì họ đã gây cho nàng.

Tưởng rằng nàng đã thực sự lãnh đạm, ẩn nhẩn nhưng cuối cùng vẫn bị chệch hướng vì một chữ “tình”.  Trớ trêu là kẻ thù của nằng thầm mến nàng, nam nhân nàng không muốn thấy lại muốn sống chết vì nàng.

Xin Chào Tình Yêu – Lan Chi

Top truyện trọng sinh hay nhất  không thể không kể đến truyện của Lan Chi.

Truyện kể về ở kiếp trước, Cố Bảo Bối bị bạn trai vứt bỏ, đau đớn chật vật một thời gian rồi chết đi. Sống lại kiếp khác, cô quyết định thoát khỏi quá khứ, hy vọng vào tương lai.

xin chao tinh yeu 600x450 - Top truyện trọng sinh hay nhất nếu bạn bỏ qua nhất định sẽ hối hận

Trọng sinh, Cố Bảo Bối cứu một đứa trẻ trong một tai nạn giao thông rồi xem như em trai, chăm sóc tận tình. Cũng sau khi trọng sinh, cô gặp được Phó Quân Nhan, người đàn ông sáng chói trong ngành giải trí. Chính anh đã làm trái tim cô độc của cô trở nên ấm áp, mặc cho cô ỷ lại, anh vẫn hết lòng yêu thương.

Thông báo đây là truyện sủng nhé. Nam chính ấm áp lại điềm tĩnh. Nhưng bản thân Phó Quân Nham cũng có một bí mật không thể tưởng tượng nổi. Đọc truyện để khám phá điều này nhé.

Làm Phi – Lệ Tiêu

Nữ chính của truyện là Tịch Lan Vi. Nàng  vốn nghĩ rằng chuyện may mắn nhất trong cuộc đời này chính là lấy được một vị phu quân tốt, một vị vương gia dù nàng bị câm vẫn cương quyết lấy nàng. Nhưng hóa ra đằng sau lại là chuyện không ngờ được. Có điều khi biết được ẩn tình phía sau cũng là lúc nàng tuyệt mệnh.

lam phi 400x600 - Top truyện trọng sinh hay nhất nếu bạn bỏ qua nhất định sẽ hối hận

Nàng sống lại lần nữa, quyết định xoay chuyển cục mệnh, từ hôn rồi vào cung, từng bước từng bước từ bỏ Vương phi trở thành Hoàng Phi.

Truyện được độc giả yêu thích vì lời văn súc tích, không quá hoa mỹ mà vẫn đủ ngấm sâu vào lòng người đọc. Nam chính là Hoàng đế uy nghi, đối với nàng luôn kiên nhẫn khoan dung. Cũng bởi Tịch Lan Vi nàng thông minh lại hiểu lòng người.

Top truyện trọng sinh hay nhất trên đây đảm bảo sẽ giúp bạn vượt qua những cơn chán nản nên đừng bỏ qua nhé. Chúc bạn đọc truyện thật vui.

Chia sẻ kinh nghiệm

Nhận biết đồ chơi an toàn cho bé Nhận biết đồ chơi an toàn cho bé Nếu con bạn thường cho mọi thứ nó vớ được vào miệng thì bạn nhớ...
Lưu ý với đồ chơi của con Lưu ý với đồ chơi của con Các đồ chơi không an toàn cho con, chưa được kiểm định đang tràn...
Top 10 đồ chơi cho trẻ khuyết tật Top 10 đồ chơi cho trẻ khuyết tật Trẻ khuyết tật đặc biệt theo cách riêng của các em. Các em cần có...
Mua sắm đồ chơi an toàn cho trẻ Mua sắm đồ chơi an toàn cho trẻ Hằng năm có hằng trăm trường hợp trẻ em phải vào viện vì ngộ độc...
Những đồ chơi nên mua cho con Những đồ chơi nên mua cho con Đó là những đồ chơi có tác dụng giúp trẻ phát triển kỹ năng vận...